Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

5 cuốn sách luyện thi GMAT hay nhất

Bạn muốn vượt qua kỳ vọng trong kì thi GMAT? Dưới đây là năm cuốn sách luyện thi GMAT tốt nhất để giúp bạn đạt được điểm cao nhất

5 CUỐN SÁCH LUYỆN THI GMAT HAY NHẤT

Chuẩn bị cho kì thi GMAT không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Mặc dù câu hỏi thực hành là quan trọng, nhưng bạn phải suy nghĩ chi tiết về các chiến lược làm bài kiểm tra, cũng như lý thuyết xung quanh một số loại câu hỏi nhất định. 

May mắn thay, có rất nhiều sách luyện thi GMAT sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi tuyển sinh quan trọng của trường MBA.  Dưới đây là năm cuốn sách luyện thi GMAT tốt nhất sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao. 

1. GMAT Official Guide 

GMAT Official Guide 

GMAT Official Guide là cuốn sách số một bạn không thể bỏ lỡ  Không có gì thay thế được các câu hỏi GMAT thực sự trong Official Guide. Những câu hỏi này giúp xây dựng sự hiểu biết và trực giác cho kì thi GMAT. So với những câu hỏi GMAT thật, những câu trong sách do các trung tâm luyện thi nghĩ ra thường có nhiều thiếu sót. Những câu hỏi dạng này nhiều đến mức một chuyên gia có thể đọc ra câu hỏi GMAT thật từ những câu bắt chước. 

Một phần của quá trình học là vượt qua các câu hỏi để hiểu sâu hơn về các khái niệm. Từ lý luận phê bình đến đọc hiểu, cuốn sách đưa bạn đi qua các vấn đề cũng như lời giải chi tiết cho các giải pháp. 

2. Critical Reasoning Bible (PowerScore)

Critical Reasoning Bible (PowerScore)

Critical Reasoning Bible PowerScore rất được khuyến khích. Hướng dẫn chuyên sâu này bao gồm lý thuyết và các bài tập nhỏ để giúp bạn hiểu rõ hơn về các khái niệm Critical Reasoning. 

Cuốn sách bao gồm tất cả các chiến lược bạn sẽ cần cho các loại câu hỏi Critical Reasoning khác nhau và cung cấp các giải thích tốt để giải quyết các câu hỏi. Rất xứng đáng để bạn dành thời gian nếu bạn muốn nâng cao hiểu biết và điểm số phần thi này.

3. The GMAT Sentence Correction Strategy Guide (Manhattan Prep) 

The GMAT Sentence Correction Strategy Guide (Manhattan Prep) 

The GMAT Sentence Correction Strategy Guide (Manhattan Prep) cung cấp một cái nhìn toàn diện về tất cả các khái niệm ngữ pháp tiếng Anh mà bạn cần để làm Sentence Correction và cung cấp cho bạn bảng phân tích các câu hỏi trong Official guide.

Nó cũng được trình bày tương đối tốt và dễ đọc, không giống như nhiều tài nguyên GMAT khác tốt nhưng khó hiểu. 

4. Total GMAT Math (Jeff Sackmann) 

Total GMAT Math (Jeff Sackmann) 

Total GMAT Math của Sackmann được xếp vào loại tốt nhưng cần kiến thức vững để hiểu. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để xây dựng kiến ​​thức toán học của bạn. 

Cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề, nhưng bạn sẽ cần một nền tảng tốt để nhận được giá trị từ cuốn sách này. Nếu bạn chưa hiểu rõ về toán học, hoặc bạn cần học lại những điều cơ bản, cuốn sách này có thể khiến bạn bối rối và lo sợ hơn là khai sáng. 

Đối với những thí sinh dự thi không đến lớp luyện thi GMAT với nền tảng toán tốt, Foundations of GMAT Math (Manhattan Prep) có thể giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng kiến thức. Cuốn sách là một sự bổ sung tốt về các khái niệm toán học, để bắt đầu việc học của bạn bằng cách xem qua những điều cơ bản. Lưu ý rằng cuốn sách này chỉ hoạt động như một công cụ nền tảng và không đủ tất cả các chiến lược bạn cần cho Quantitative. 

5. GMAT Advanced Quant (Manhattan Prep)

GMAT Advanced Quant (Manhattan Prep)

Nếu bạn đang muốn nâng cao điểm Quantitative của mình, GMAT Advanced Quantitative của Manhattan Prep là một nguồn tài nguyên tuyệt vời khác. 

Cuốn sách bao gồm các câu hỏi và chiến lược nâng cao dành cho những người dự thi đã đạt điểm cao trong phần định lượng của bài thi. Mức độ có thể cao hơn mức độ của nhiều câu hỏi trong GMAT thực tế. Vì vậy đây là cuốn sách dành cho những người muốn dẫn đầu .

Bích Chiêu – Clever Academy

Comments
 
 

More Posts in GMAT

 
 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *