Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

Giải tỏa căng thẳng trong quá trình chuẩn bị Du học Cao học

Giải tỏa căng thẳng trong quá trình chuẩn bị Du học Cao học

Tuần kiểm tra cuối kỳ sắp tới rồi! Đã đến lúc phải viết bài luận dài 20 trang, ghi chú các nguồn tham khảo ở đúng chỗ, ôn luyện cho các bài kiểm tra, vượt qua các bài đọc khó nhằn và bằng cách nào đó lên kế hoạch cho chương trình cao học của bản thân trong tương lai.

Không, chúng tôi không muốn bạn bị căng thẳng. Hãy tham khảo những lời khuyên này và tin tưởng ở chúng tôi, những ngày cuối cùng của kỳ học sẽ qua một cách suôn sẻ.

Lên kế hoạch cho cao học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Bạn đang gặp khó khăn vạch ra định hướng sau khi tốt nghiệp đại học? Đừng quá lo lắng – chúng tôi có thể giúp bạn giảm thiểu căng thẳng. Tham khảo những hướng dẫn hữu ích để lên kế hoạch cho cao học giúp bạn bắt đầu dễ dàng và có tổ chức nhất.

Nhận MIỄN PHÍ các lời khuyên hàng tháng và thông báo về quy trình tuyển sinh cũng như kế hoạch của bạn trong tương lai. Chúng tôi luôn bên bạn để có thể giúp bạn chuẩn bị thật đầy đủ cho cao học – bớt đi một gánh nặng cho bạn trong quá trình chuẩn bị gian nan này.

Đừng lo lắng quá về các bài kiểm tra

Bạn đã ôn luyện GRE trong nhiều kỳ học. May mắn thay, Kaplan & Clever Academy cung cấp những học liệu hữu ích, các khoá học, các bài kiểm tra thực hành và ứng dụng điện thoại để bạn có thể hoàn thành xuất sắc bài thi GRE, mà không cảm thấy căng thẳng. Tận dụng lợi thế từ kế hoạch ôn luyện có cấu trúc rõ ràng có thể giảm thiểu sự căng thẳng giúp bạn tiến đến thành công.

Bắt đầu bằng việc làm thử bài tập 20 phút về GRE của chúng tôi. Dù bạn đang trong ở bước đầu chuẩn bị hoặc đang cận kề ngày thi, bài kiểm tra nhanh này sẽ giúp bạn tìm ra xem mình đang ở mức độ nào trên con đường chuẩn bị cho GRE. Nếu bạn mong muốn trau dồi kĩ năng của mình, hãy tham gia vào các lớp học thử của chúng tôi để thấy được những lợi ích mà Kaplan có thể mang lại cho bạn.

Giảm căng thẳng bằng những bài tập thể dục nhẹ

Hãy tạm quên những lớp học và quy trình chuẩn bị cho cao học đi và ra ngoài giải toả. Bỏ ra 1 tiếng mỗi ngày cho các hoạt động thể chất để giảm thiểu căng thẳng. Chạy quanh khu phố, đạp xe hay chơi một số môn thể thảo chẳng hạn. Bớt suy nghĩ về cao học và dành thời gian đó để hưởng thụ không khí trong lành đảm bão sẽ khiến bạn khoẻ hơn, không bị căng thẳng quấy rầy nữa – và còn có thể giúp bạn tập trung tốt hơn khi quay trở lại học và làm việc.

Clever Academy

Comments
 

Tags:

 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *