Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

Học GRE ở đâu?

Nếu muốn tìm một địa điểm học GRE, chỉ cần sau một cú click, bạn sẽ ngay lập tức tìm được hàng chục kết quả khác nhau với nhiều mô hình học đa dạng.

Đứng trước vô vàn lựa chọn, việc tìm được một cơ sở đào tạo chất lượng trở nên ngày càng khó khăn hơn. Vì vậy, hôm nay Clever Academy sẽ chia sẻ cùng bạn một vài tiêu chí để chúng ta có thể dễ dàng tìm được nơi học GRE tốt nhất nhé.

hoc gre o dau

#1:  Môi trường học tập GRE

Vì sao đây lại là yếu tố qua trọng nhất khi bạn muốn tìm một địa điểm đào tạo GRE chất lượng? Thông thường chúng ta hay có xu hướng ít quan tâm đến yếu tố này hơn là học phí và giáo viên.

Tuy nhiên, trên thực tế môi trường học tập tốt lại gắn liền với một địa chỉ học GRE chất lượng. Nhưng có thể bạn đang thắc mắc “Môi trường thế nào là tốt?”

Vậy thì Clever Academy xin phép giải đáp ngay giúp bạn. Môi trường học tập tốt không chỉ là nơi khiến bạn cảm thấy thoải mái, hào hứng mỗi khi đến học, mà còn phải là nơi xây dựng cơ sở học tập dựa trên một nền tảng giáo dục tốt, có lịch sử lâu dài và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Khi tin tưởng học tập tại những môi trường học này, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Ngoài việc được quan tâm sát sao sau mỗi buổi học, được gắn kết qua các buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, môi trường học được tạo dựng từ nền tảng giáo dục vững mạnh còn mang đến cho bạn định hướng học tập rõ ràng, kế hoạch học tập cụ thể, thậm chí còn có thể cam kết đảm bảo điểm đầu ra GRE cho bạn bởi chất lượng ở những nơi này hoàn toàn đã được khẳng định qua nhiều thế hệ học viên. Chắc chắn đây sẽ là khởi đầu tuyệt vời dành cho bạn !

#2: Giáo viên giảng dạy GRE

Hãy chú ý, nơi nào học GRE hiệu quả thì đó nhất định là nơi phải có giáo viên giỏi. Tức là họ có đủ kiến thức, đủ kinh nghiệm để đồng hành và giúp đỡ bạn tiến bộ hơn.

Đặc biệt đối với GRE, một bài thi đòi hỏi phải vận dụng khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm, thì giáo viên giảng dạy còn đóng vai trò là những người đi trước, họ đã từng luyện thi, họ đã có kinh nghiệm đạt điểm GRE cao và bây giờ, họ mang toàn bộ những kinh nghiệm và kiến thức đó quay trở lại truyền đạt cho chúng ta. Rõ ràng chúng ta không thể đánh giá hoàn toàn khả năng dạy GRE của giáo viên thông qua điểm GRE của họ, vậy nhưng đây lại là yếu tố có tầm ảnh hưởng bởi một trong những điều chúng ta cần học từ giáo viên GRE chính là kinh nghiệm thi của họ. Vì vậy, trước khi quyết định học GRE, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về profile của giáo viên mà bạn sẽ học nhé.

#3: Phương pháp học GRE phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều hình thức, phương pháp học tập được quảng cáo trên thị trường. Người học càng cần phải “đau đầu” tìm kiếm đâu mới là phương pháp học phù hợp.

Đặc biệt đối với đặc thù “dày đặc kiến thức” của bài thi GRE, phương pháp học tập cần thiên về việc luyện tập thường xuyên. Bên cạnh bộ giáo trình được đầu tư nghiêm túc và hệ thống kiến thức học kỹ lưỡng, bạn cần tìm nguồn học để giúp bạn luyện tập kiến thức thường xuyên. Trong những trường hợp này, học online trực tuyến trên mạng có thể sẽ là giải pháp phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm tại website Kaptest.com. Đây là trang web học trực tuyến được vinh dự lọt vào top 3 phần mềm giáo dục tốt nhất thế giới do giải thưởng uy tín EDDIE Awards trao tặng năm 2013.

#4: Học phí GRE

Đây có lẽ là vấn đề mà đông đảo học viên GRE quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng học phí cao hay thấp không thể hiện ở những con số ghi trên bề mặt, mà chính ở những giá trị thực tế mà bạn sẽ thu lại được.

Hãy nhớ lại xem mục đích bạn muốn đạt điểm GRE cao là gì? Chẳng phải là để có cơ hội tăng thêm nguồn tài chính, khiến cuộc sống trở nên tươi sáng hơn sao? Vậy thì tiếc gì một khoảng đầu tư đúng đắn cho tương lai này nhỉ

Tuy nhiên, bạn đừng nhầm lẫn học phí cao là chất lượng cao!

Bạn cần phải tỉnh táo lựa chọn, hãy hỏi người tư vấn khóa học bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi tham gia học GRE tại đó và sẽ ra sao nếu bạn không thể đạt được số điểm GRE mà bạn mong muốn. Họ sẽ không ngần ngại trở lời bạn đâu nếu họ tin rằng số tiền bạn sẽ trả xứng đáng với chất lượng khóa học GRE tại trung tâm đó.

Sau những gợi ý tưởng chừng ai cũng biết nhưng hầu hết đều quên, Clever Academy thực lòng muốn chia sẻ cùng bạn, hi vọng các bạn sớm trả lời được câu hỏi “Học GRE ở đâu?” cho riêng mình !

Clever Academy

Comments
 

Tags:

 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *