April 13, 2024
30 mẹo cải thiện band điểm IELTS của bạn

30 mẹo cải thiện band điểm IELTS của bạn

Để luyện thi tốt IELTS, bạn cần hiểu cách thức hoạt động của bài thi. Điều này khó thực hiện nhanh chóng vì có quá nhiều loại nhiệm vụ và quá nhiều phần trong bài kiểm tra (Phần Nói 1, 2 và 3; Viết Phần 1 và 2; v.v.). Mỗi phần kiểm tra những thứ khác nhau theo những cách khác nhau. Vì vậy, có rất nhiều điều để học hỏi.

Ví dụ, bạn có biết:

  • Về những yếu tố gây mất tập trung trong bài thi Nghe?
  • Tầm quan trọng của việc trình bày một lập luận cân đối trong Writing Task 2?
  • Làm thế nào để sử dụng các dấu hiệu nghị luận vững chắc trong bài kiểm tra Nói?

Giải pháp

Bạn có thể đọc một cuốn sách về IELTS để tìm hiểu về bài thi này, nhưng hầu như không thể tiếp thu tất cả thông tin này cùng một lúc. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một ứng dụng cung cấp nhỏ giọt các gợi ý và mẹo quan trọng hàng ngày. Điều đó cho bạn cơ hội để suy nghĩ về chúng, dùng thử và tìm hiểu chúng trong cả tháng. Đây là một cách hiệu quả để học tập có chiến lược, thay vì tự làm việc quá sức trong khi không cải thiện được kết quả của mình.

Ứng dụng The IELTS Tip
Ứng dụng The IELTS Tip

Ứng dụng The IELTS Tip sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho 30 câu hỏi, giống như ba câu hỏi bạn thấy ở trên. Ứng dụng bao gồm lời khuyên từ các chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh, giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm và các ứng viên IELTS thành công. Vì ngày càng có nhiều thí sinh sử dụng điện thoại di động để chuẩn bị cho các bài kiểm tra IELTS của họ, ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với các tài nguyên bạn có thể truy cập trên IELTSPractice.com. Nó có sẵn miễn phí trên Apple App StoreGoogle Play Store. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm IELTS Tips by ClarityEnglish.

Điều quan trọng là phải hiểu đúng về bài thi IELTS: những mẹo này có thể tạo nên sự khác biệt để bạn đạt được điểm số mình cần.

Đừng quên theo dõi IELTS Blog của Clever Academy thường xuyên để cập nhật thêm những bí kíp khác cho bài thi này nhé. Bạn cũng nên tham khảo qua những khoá học IELTS tại Clever Academy để cùng các giảng viên đầy kinh nghiệm đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục chứng chỉ danh giá này!

Clever Academy

Leave a Reply