Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

Tại sao SAT lại quan trọng?

Bài thi chuẩn hóa SAT giúp học sinh định hướng cho mình con đường từ cấp 3 lên đại học và sự nghiệp học tập, ngoài ra bài thi còn mang đến cho học sinh nhiều lợi ích khác.

Là một cánh cửa mở đến với các trường đại học tại Mỹ

SAT là một bài thi tuyển sinh được chấp nhận bởi tất cả các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ. Tổ chức giáo dục College Board cũng có những chương trình để khuyến khích tất cả học sinh sử dụng điểm số bài thi này như một lợi thế để đăng ký tuyển sinh. Một điều đáng lưu ý nữa là những học sinh có điểm SAT sẽ được miễn phí đăng ký nhập học và dễ dàng được nhận các thông tin về tuyển sinh và hỗ trợ tài chính, học bổng từ các trường cao đẳng và đại học.

Giúp học sinh dần xây dựng các kĩ năng cần thiết

Bài thi SAT là 1 trong những thước đo phản ánh đúng đắn thực lực của học sinh và hỗ trợ giáo viên biết được sức học của học sinh để từ đó tìm ra phương pháp dạy đúng đắn. Đây cũng là một bài thi giúp học sinh nâng cao các kĩ năng cần thiết khi vào đại học. Vì vậy, nếu bạn được điểm cao trong bài thi SAT, bạn cũng sẽ có khả năng sẽ học tốt khi chính thức học trong môi trường đại học.

Chuẩn bị cho bài thi bằng bài kiểm tra miễn phí tại Kaplan

Những học sinh đã và đang chuẩn bị cho bài thi SAT có thể làm những bài thi thử trên website của tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan để biết thực lực của mình và rút ra kinh nghiệm, từ đó tìm ra cách học phù hợp với mình để nâng cao trình độ. Tìm hiểu thêm về hợp tác giữa Kaplan và Clever Academy tại đây.

Kết nối học sinh đến với những cơ hội học bổng

Chương trình học bổng quốc gia sử dụng điểm SAT, PSAT/NMSQT để tìm ra ứng cử viên sáng giá. Những học sinh có điểm số cao sẽ có cơ hội nhận học bổng cao hơn, với giá trị nhiều hơn.

Tăng khả năng vào học các lớp AP (Advanced Placement) và lấy tín chỉ từ sớm

Dùng những kết quả từ các bài thi New SAT, PSAT/NMSQT, PSAT 10 và PSAT 8/9, chương trình AP sẽ giúp các trường tìm ra những học sinh sáng giá để cho học các khóa AP và làm bài thi AP. Những học sinh có tiềm năng sẽ được nhà trường thông báo trực tiếp ngay lập tức.

Là động lực thúc đẩy học sinh luyện tập có hiệu quả hơn

Trong các bài thi SAT, PSAT/NMSQT, PSAT 10 và PSAT 8/9, học sinh sẽ gặp phải những câu hỏi và bài làm khá giống với những gì đã và đang được học trên lớp. Vì vậy cách tốt nhất để chuẩn bị cho những bài thi này là hãy học tập thật tốt và chăm chỉ trên lớp, ngoài ra trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để làm bài hiệu quả hơn.

Clever Academy

Comments
 

Tags:

 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *