Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

Du học Mỹ bậc THPT tại các trường Nội trú thuộc hệ thống Nord Anglia Education

Clever Academy xin trân trọng giới thiệu tới Quý Phụ huynh và các em học sinh cơ hội du học Mỹ tại 3 trường Nội trú chất lượng thuộc hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới Nord Anglia Education: The Village School, Windermere Preparatory School và North Broward Preparatory School.

Du học Mỹ bậc THPT đang là xu hướng hot khi nhiều gia đình đầu tạo điều kiện cho con em mình có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tốt nhất. Sau khi tìm hiểu thông tin, đa số phụ huynh lựa chọn trường Nội trú. Cánh cửa du học Mỹ rộng mở với chương trình học tập chất lượng cao tại hệ thống các trường thuộc Nord Anglia Education.

Nord Anglia Education là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Nord Anglia có hệ thống 66 trường quốc tế, trường nội trú và trường tư thục tại 29 quốc gia trên thế giới, giảng dạy cho hơn 64,000 học sinh từ 2 đến 18 tuổi.

Các trường THPT trong hệ thống đều xây dựng chương trình giảng dạy ưu việt, mang tính đột phá.

The Village School (Houston, Texas)

Chương trình giảng dạy tại Village School đề cao tính thực tiễn và sáng tạo. Trường có thế mạnh đối với các môn học về STEM như Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học… Nhà trường chú trọng tới việc chuẩn bị cho quá trình vào Đại học của học sinh. Hàng năm, 96% học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào các bậc học cao hơn, đặc biệt là các trường danh tiếng.

 The Village School (Houston, Texas)

Windermere Preparatory School (Windermere, Florida) 

Thành lập năm 2020 tại Windermere, Tây Nam Thành phố Orlando, Bang Florida  – một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt, Windermere Preparatory School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 192.000 m2 và là trường tư thục duy nhất ở Central Florida dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế. Ngoài trọng tâm là đào tạo những học sinh với học lực vượt trội, trường còn đặc biệt quan tâm đến đào tạo học sinh toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và tinh thần thông qua các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa.

Windermere Preparatory School (Windermere, Florida)

North Broward Preparatory School (Fort Lauderdale, Florida)

North Broward đang đào tạo khoảng 1.550 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trong một khuôn viên xinh đẹp rộng 8 hecta tọa lạc tại thành phố Fort Lauderdale, Florida. Trường có thế mạnh về lĩnh vực STEM. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

North Broward Preparatory School (Fort Lauderdale, Florida)

Để biết thêm thông tin về các trường cũng như nhận thêm Tư vấn MIỄN PHÍ, vui lòng liên hệ:

BP. Tư vấn Du học – Clever Academy

SĐT: 028 7106 5888 – 097 586 1994

Email: [email protected]

Comments
 
 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *