Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

5 lý do bắt buộc bạn học tiếng Anh ngay bây giờ

Đầu tư cho việc học tiếng Anh đã không còn quá xa lạ cho các bạn muốn có thu nhập cao hay muốn đi du học. Tuy nhiên, học tiếng Anh rất dễ gây cho bạn sự nản chí và bỏ cuộc. Vậy làm các nào để bạn học tiếng Anh ngay và học bỏ cuộc trên con đường chinh phục tiếng Anh

Cùng tìm hiểu 5 lý do kiến bạn học tiếng Anh ngay bây giờ và các mẹo giúp bạn học tiếng Anh không nhàm chán nhé!

hoc tieng anh ngay bay gio

5 lý do bắt buộc bạn học tiếng Anh ngay bây giờ

Tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung cho thế giới, chỉ cần học ngôn ngữ này bạn có thể đi du lịch, học tập tại các quốc gia phát triển, khám phá được nhiều nền văn hóa, học hỏi được nhiều kiến thức mới, một trãi nghiệm thú vị, mang đến một màu vị mới cho cuộc sống của bạn

Dễ dàng tiếp cận cận các trường đại học hàng đầu

Hiện nay có nhiều trường đại học ưu tiên cho những bạn có điểm tiếng Anh tốt, sẽ được tuyển thẳng hoặc được ưu tiên điểm đầu vào và có khi là được miễn học tiếng Anh trong quá trình học. Nếu bạn học đại học tại Việt Nam thì đầu tư bằng TOEIC, TOEFL, IELTS, nếu học đại học tại các quốc gia khác bạn bằng SAT, GMAT, GRE,…

Dễ dàng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Một CV hoàn chỉnh, công thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ cho bạn một điểm cộng với nhà tuyển dụng. Cho dù bạn đảm nhận công việc không giao tiếp với người nước ngoài và chỉ sử dụng rất ít tiếng Anh, nhưng khi am hiểu tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều tài liệu hay và mang đến giá trị mới cho công ty bạn muốn hướng đến.

Xem phim tiếng Anh dễ dàng hơn

Có những phân cảnh trong phim cần bạn quan sát kỹ mới cảm nhận được tâm lý của nhân vật, nhưng do đọc vietsub làm bạn phân tâm  và làm giảm đi chất lượng của bộ phim. Hãy tận hưởng một bộ phim hoàn chỉnh với việc xem phim không cần viesub bắt đầu bằng việc học tiếng Anh nhé.

Học tiếng Anh cho bạn nhiều kiến thức phong phú

Châu Âu và Châu Mỹ là hai quốc gia phát triển bậc nhất, ở họ chúng ta học được nhiều điều thú vị, nhiều kiến thức hay từ các quốc gia ở đây. Ngôn ngữ chính ở đây chính là tiếng Anh và để khám phá các kiến thức mới nhất, các thông tin mới thì theo dõi những trang mang xã hội hàng đầu bằng ngôn ngữ tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn những kiến thức mới.

hoc tieng anh giao tiep
 

Học tiếng Anh như thế nào để không nhàm chán?

Học tiếng Anh kết hợp với giải trí

Bạn xem phim, nghe nhạc, xem các game show có ngôn ngữ tiếng Anh ngày qua ngày sẽ giúp vốn kiến thức về Anh ngữ của bạn rất tốt. Hãy lập thời gian buổi để dành mỗi ngày 30 phút đến 1 tiếng để vừa học vừa giải trí cùng tiếng Anh

Thần tượng một ngôi sao thế giới

Bạn yêu Taylor Swift, Angelina Jolie, Salena, Selena Gomez, Maroon 5,… Hãy tìm cho mình một Idol Hoollyhood để nghe nhạc, tìm hiểu cuộc sống, thói quen để có thể vừa học tiếng Anh, vừa học được những nếp sống tích cực từ Idol của mình.

Luôn nghĩ đến tiếng Anh

Hãy nhớ vì sao bạn nói được tiếng Việt, thì tiếng Anh cũng thế. Phải luyện tập, luôn nghĩ đến tiếng Anh để có thể tự thực hành và luyện tập một cạc tự giác. Hãy tập thói quen làm hành động gì cũng nghĩ ngày đến tiếng Anh sẽ nói như thế nào, tập thói quen này dần dần bạn sẽ giỏi tiếng Anh ngay trong thấy.

Clever Academy hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường trau dồi kiến thức để chinh phục Tiếng Anh cũng như các bài thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh và thực hiện ước mơ du học. Tham khảo về các khóa học luyện thi Tiếng Anh của chúng tôi tại đây.

VNIS Education – đơn vị tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc uy tín hân hạnh đồng hành cùng học viên của Clever Academy trên chặng đường du học! Thông tin chi tiết tại đây.

MỚI NHẤT: Ra mắt chương trình học trực tuyến Live Online các môn SAT, IELTS, GMAT, cùng nhiều môn học khác.

 Thảo Vy – Clever Academy

Comments
 
 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *