Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

Học Giao tiếp và Phát âm tại Clever Academy, học viên nói gì?

Sau đây là chia sẻ của hai bạn Thư và Huyền sau khi đã học xong lớp phát âm miễn phí khai giảng tháng 9 vừa qua tại Clever Academy. Hãy cùng tìm hiểu xem các bạn nói gì về lớp học nhé!

Bạn Thư – học sinh lớp 10 trường THPT Lê Quý Đôn

Mình rất hài lòng với kết quả mình thu được sau lớp Phát âm tại Clever Academy. Tại trường học, mình không được chú trọng về phát âm; còn ở Clever Academy, mình được các cô hướng dẫn một cách bài bản cách giao tiếp như người bản ngữ. Mình thấy nội dung của chương trình học khá bổ ích; ví dụ sinh động, thiết thực. Mong rằng Clever Academy có thể rèn thêm cho mình cách nhấn ngữ điệu trong câu”  

Bạn Huyền – sinh viên đại học

“Mỗi ngày đến lớp mình đều học được điều gì đó mới. Mình rất thích giáo viên của Clever Academy; các cô rất nhiệt tình, vui vẻ và luôn hỗ trợ học sinh hết mình. Các cô giảng bài cũng rất dễ hiểu và thường hay đưa ra các ví dụ sinh động. Mình rất thích lớp học của Clever Academy, mỗi buổi học cảm thấy thời gian trôi qua sao nhanh quá!”

Các bạn học viên Clever Academy, các bạn có những kỷ niệm, những câu chuyện muốn chia sẻ cho tất cả mọi người có thể để lại trong mục comment dưới đây hoặc inbox trực tiếp fanpage của Clever Academy để chúng mình cùng được biết nhé! 😉

Clever Academy

Comments
 
 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *