November 7, 2023
Cuộc thi học bổng Niebuhr Service to Society Competition với giải nhất Học bổng toàn phần 4 năm

Cuộc thi Niebuhr Service to Society dành cho các sinh viên năm nhất đã nhận được thư mời học của Elmhurst University kỳ Mùa thu 2022 và quan tâm đến việc đóng góp cho xã hội như một phần quá trình theo đuổi đại học của họ.

Dựa trên các giá trị cốt lõi của trường Đại học về cộng đồng, trách nhiệm xã hội và quản lý, Đại học Elmhurst tìm kiếm những sinh viên có động lực thay đổi cộng đồng phù hợp với những lời dạy của Reinhold Niebuhr và H. Richard Niebuhr.

Thời gian nhận bài dự thi Vòng 1 của cuộc thi Cuộc thi Niebuhr Service to Society vẫn đang diễn ra cho đến hết ngày 04/02/2022. Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học Elmhurst đã nhận được nhiều tác phẩm dự thi độc đáo, sáng tạo thể hiện sự đầu tư, nghiêm túc của các em sinh viên.

Lưu ý: Thí sinh cần nộp đơn đăng ký học chương trình Cử nhân trước khi đăng ký tham gia cuộc thi này.

Thể lệ cuộc thi 

Vòng 1: Hạn cuối ngày 4 tháng 2 năm 2022 

Trước ngày 4/2/2022, hãy sáng tạo một video dài không quá ba phút về chủ đề: “Bạn đã đóng góp như thế nào vào sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của mình?” Sau đó bấm vào link bên dưới để gửi!

https://connect.elmhurst.edu/register/?id=8fec60a6-dde6-4bc2-9e04-6530def9c7ab

Tất cả những thí sinh tham gia Vòng 1 sẽ tự động được mời tham gia Vòng 2 thi trực tuyến.

Vòng 2: Thứ Bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2022, 8:30–11:00 A.M (Qua ứng dụng Zoom)

Vòng 2 thi trực tuyến sẽ bao gồm một bài tập nhóm nhỏ dành cho sinh viên, kết thúc bằng lễ trao giải bởi Hiệu trưởng Đại học Elmhurst, Troy D. VanAken

  • Giải nhất: Sinh viên nhận được học bổng toàn phần cho học phí trong vòng bốn năm.
  • Giải nhì: Sinh viên nhận được phụ cấp toàn phần cho tiền ăn ở tại ký túc xá trong bốn năm.

*TẤT CẢ SINH VIÊN HOÀN THÀNH CẢ HAI VÒNG CỦA CUỘC THI sẽ nhận được Khoản trợ cấp Niebuhr trị giá 1000 USD, có thể được bổ sung vào các suất học bổng và/hoặc trợ cấp thành tích đã được trao tặng trước đó. 

Thông tin về cuộc thi: https://www.elmhurst.edu/admission/scholarship-competitions/niebuhr-service-to-society-competition/


Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ VNIS Education – công ty tư vấn du học đối tác của Clever Academy và là đối tác tuyển sinh của Đại học Elmhurst tại Việt Nam.

Leave a Reply