November 7, 2023
Học Bổng Toàn Phần Du Học Mỹ 2023 [Tổng Hợp]

Học Bổng Toàn Phần Du Học Mỹ 2023 [Tổng Hợp]

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo các Học Bổng Toàn Phần Du Học Mỹ 2023 mới nhất (các khoá Ngắn Hạn) dành cho sinh viên Việt Nam vào năm 2023 tới đây! Hãy nhanh chân tìm hiểu, nộp đơn và đăng ký ngay thôi các bạn ơi!

Table of Contents / Nội Dung Chính

Chương trình học bổng YSEALI

Hãy ứng tuyển vào chương trình học bổng YSEALI! Bạn sẽ được tìm hiểu về các vấn đề kết nối tinh thần công dân tích cực, môi trường, doanh nghiệp xã hội và phát triển kinh tế trong một chuyến đi đến Hoa Kỳ được tài trợ toàn bộ chi phí!

Hãy đăng ký làm thành viên YSEALI và nộp đơn ứng tuyển vào chương trình học bổng đợt mùa xuân 2023 này tại đây. Thời hạn nộp đơn là 23h59, Chúa Nhật, ngày 23 tháng 10 năm 2022.

Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là chương trình ngoại giao điển hình của chính phủ Hoa Kỳ nhằm đào tạo kỹ năng cho thanh niên ở Đông Nam Á. YSEALI nâng cao năng lực lãnh đạo của thanh niên trong khu vực, tăng cường mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Đông Nam Á, và nuôi dưỡng một cộng đồng các nhà lãnh đạo làm việc xuyên biên giới để giải quyết các vấn đề chung.

Chương trình Giải pháp Cộng đồng 2023

Chương trình Giải pháp Cộng đồng 2023 đã mở đơn ứng tuyển! Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực môi trường bền vững, công dân tích cực, bình đẳng giới, hoặc xây dựng hòa binh, hãy ứng tuyển chương trình để phát triển kỹ năng lãnh đạo, kết nối với các nhà lãnh đạo cộng đồng và cộng tác với các tổ chức của Hoa Kỳ! #CSP2023Apply

Nhấp chuột vào đây để tìm hiểu thêm thông tin ứng tuyển: Community Solutions Program Application Information | IREX

Chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ – ASEAN

HỌC BỔNG Chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ – ASEAN là cơ hội dành cho giảng viên các trường đại học, cán bộ cơ quan ngoại giao, cơ quan chính phủ, chuyên viên làm việc tại các khối tư nhân, viện nghiên cứu hoặc các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Ứng viên được chọn sẽ đến Hoa Kỳ để nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn trong thời gian 3-4 tháng vào khoảng nửa đầu năm 2024.

Chi tiết xem tại: Fulbright U.S.-ASEAN Visiting Scholar Program AY 2023 – 2024 – U.S. Embassy & Consulate in Vietnam (usembassy.gov)

Chương trình Nghiên cứu tại Hoa Kỳ Mùa hè 2023

Ngoại giao đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam trân trọng mời các học giả, giảng viên, và các nhà nghiên cứu nộp đơn ứng cử cho chương trình Nghiên cứu tại Hoa Kỳ Mùa hè 2023. Chương trình 6 tuần dành cho chuyên gia trong bảy lĩnh vực, sẽ được tổ chức tại những học viện, trường đại học trên khắp nước Mỹ. Vui lòng đọc thêm thông tin về chương trình tại đây: Announcement-on-SUSI-For-Scholars-and-Secondary-Educators-Summer-2023.pdf (usembassy.gov)

Hạn nộp đơn: 18/12/2022


CLEVER ACADEMY

Leave a Reply