April 13, 2024
Du học Anh tại University of York với học bổng hấp dẫn lên đến £20,000

University of York là trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và là thành viên của Russell Group danh tiếng. Với sự cam kết giảng dạy dựa trên nghiên cứu, môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ đa phương diện, University of York là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh. 

Không những thế, đến với  University of York 2022, bạn còn có cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến £20,000 hấp dẫn chưa từng có. Cùng Clever Academy tìm hiểu nhé!

Table of Contents / Nội Dung Chính

Tọa lạc tại thành phố York cổ kính mà hiện đại

York là một thành phố sôi động, an toàn, thân thiện với sinh viên, nổi tiếng với lịch sử và di sản phong phú và thường xuyên được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để sống và tham quan ở Vương quốc Anh. York là một thành phố phồn hoa với một loạt các cửa hàng, bảo tàng, lễ hội, các hoạt động thể thao và văn hóa, nhà hàng và quán cà phê. Nó cách London chỉ 2 giờ và 20 phút từ Leeds và còn có vùng nông thôn và bờ biển Yorkshire xinh đẹp để khám phá.

Chất lượng đào tạo được đánh giá cao

Du học Anh tại University of York với học bổng hấp dẫn lên đến £20,000 (2)

Với gồm hơn 250 chương trình đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực, chất lượng giảng dạy của University of York luôn được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới:

 • Là thành viên của nhóm Russell Group gồm 24 trường danh tiếng
 • TOP 12 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (theo Golden Age Rankings)
 • TOP 18 UK (theo Complete University Guide)
 • #151 theo QS World University Rankings 2022
 • Hạng Vàng Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF)

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện

Trường có Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế cung cấp một loạt các dịch vụ nhằm hỗ trợ các nhu cầu đa dạng của sinh viên các nước. Bao gồm dịch vụ đón tại sân bay miễn phí từ sân bay Manchester, định hướng và các hoạt động xã hội bao gồm dịch vụ xử lý thị thực, mở tài khoản ngân hàng và dịch vụ tư vấn. Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ nghề nghiệp phong phú hỗ trợ về thực tập, hoạt động tình nguyện, tìm kiếm việc làm….

Tương lai rộng mở cho sinh viên sau tốt nghiệp

Du học Anh tại University of York với học bổng hấp dẫn lên đến £20,000

 • Chương trình định hướng và phát triển sự nghiệp York Futures giúp sinh viên lập kế hoạch học tập, hướng nghiệp, trợ giúp về CV và giao lưu với các nhà tuyển dụng
 • Top 20 trường đại học hàng đầu được các nhà tuyển dụng lớn để mắt đến (theo The Graduate Market in 2019, High Fliers).
 • Thuộc top các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh về giảng dạy và việc làm sau tốt nghiệp với 94% sinh viên đã học lên cao hoặc tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. 

Học bổng hào phóng lên đến £20,000 cho sinh viên nhập học năm 2022

Hằng năm, University of York trao tặng cho sinh viên cả bậc đại học và cao học những suất học bổng vô cùng giá trị để khuyến khích học tập và thu hút những sinh viên xuất sắc. 

Học bổng Vice Chancellor

 • Bậc Đại học: £20,000
 • Bậc Thạc sĩ: £10,000

Học bổng Be Exceptional Scholarships

 • Bậc Đại học: £2,500
 • Bậc Thạc sĩ: £7,500

Đừng ngần ngại liên hệ với Clever Academy để biết thêm chi tiết nhé!

Clever Academy

Clever Academy hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường trau dồi kiến thức để chinh phục Tiếng Anh cũng như các bài thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh và thực hiện ước mơ du học. Tham khảo về các khóa học luyện thi Tiếng Anh của chúng tôi tại đây.

VNIS Education – đơn vị tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc uy tín hân hạnh đồng hành cùng học viên của Clever Academy trên chặng đường du học! Thông tin chi tiết tại đây.

VNIS Investment – đơn vị tư vấn định cư Mỹ, Canada, Úc và các nước Châu Âu hàng đầu Việt Nam, với các đối tác di trú uy tín bậc nhất thế giới. Thông tin chi tiết tại đây.

Nordics Education – đơn vị tư vấn du học các nước Bắc Âu – Đan Mạch, Iceland, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển uy tín hân hạnh đồng hành cùng học viên của Clever Academy trên chặng đường du học Bắc Âu! Thông tin chi tiết tại đây.

 

Leave a Reply