Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

Khám phá chương trình học tiếng Anh trải nghiệm tại Toronto

Khám phá chương trình học tiếng Anh trải nghiệm tại Toronto

Hãy tưởng tượng mình đang tham quan các địa danh hàng đầu của Toronto: Tháp CN, Bảo tàng Hoàng gia Ontario, Hẻm Graffiti và nhiều địa điểm khác. Tại Thủy cung Ripley nổi tiếng thế giới, bạn có thể đi bộ dưới đường hầm cá mập và chiêm ngưỡng những đám sứa nhiều màu sắc… Đây là một phần trong bài học tiếng Anh của bạn! Chúng ta hãy cùng nhau khám phá chương trình học tiếng Anh trải nghiệm (English in Action) tại Toronto nhé!

Học tiếng Anh trải nghiệm là gì?

Nhà lý thuyết giáo dục David A. Kolb tin rằng trong quá trình học tập lý tưởng, những ý tưởng mới được củng cố bởi những trải nghiệm mới. Điều này khuyến khích người học suy nghĩ và quan sát, sau đó luyện tập với các khái niệm mới. Làm cho trải nghiệm học tập chủ động thay vì thụ động giúp học sinh học nhanh hơn và lưu giữ thông tin tốt hơn. Phương pháp học English in Action đưa lý thuyết học tập trải nghiệm này vào thực tế bằng cách kết hợp tiếng Anh với việc khám phá Toronto. Cuộc phiêu lưu mỗi ngày mang những kỹ năng tiếng Anh mới mà bạn đang học vào cuộc sống và nhắc bạn sử dụng chúng ngay lập tức trong thế giới thực!

Cuộc phiêu lưu với tiếng Anh

English in Action đưa bạn vào một nền văn hóa nói tiếng Anh hấp dẫn, cho phép bạn học và thực hành thông qua việc tiếp xúc thường xuyên với ngôn ngữ, cũng như hưởng lợi từ học phí chuyên gia trong lớp. Nhưng English in Action còn đưa việc học nhập vai lên một giai đoạn nữa. Thay vì dành thời gian để ngắm nhìn thành phố và trải nghiệm văn hóa xung quanh các lớp học của mình, bạn sẽ học khi di chuyển, sử dụng ngay các kỹ năng ngôn ngữ của mình và thực hành các yếu tố mới mà bạn đang học trong thế giới thực.

Khám phá chương trình học tiếng Anh trải nghiệm tại Toronto

Hình dung thế này: Bạn đến trường nơi giáo viên hướng dẫn bạn ngữ pháp và từ vựng đồng thời ra cho bạn bài tập. Sau đó, cùng với các bạn cùng lớp và giáo viên của mình đến Thủy cung Ripley! Bạn được ghép nối với một sinh viên đến từ một quốc gia khác. Các bạn sẽ sử dụng tiếng Anh để thảo luận khi hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau. Ví dụ, mục tiêu đầu tiên của bạn là nói chuyện với ba nhân viên và năm khách khi bạn tham quan các rạn san hô, rừng tảo bẹ và vịnh nước ngọt. Sau đó, bạn viết lại mô tả những gì quan sát được và báo cáo về các cuộc trò chuyện của bạn.

Sau ba giờ khám phá thủy cung bạn trở lại trường để kiểm tra thêm những gì mình đã học. Giáo viên sẽ sửa lỗi và mở rộng các từ và khái niệm mới. 

Trải nghiệm Toronto với tiếng Anh

Benjamin Franklin đã từng nói, “Tell me and I forget. Teach me and I remember. Involve me and I learn”.Đó là ý tưởng đằng sau English in Action. Mỗi ngày, bạn sẽ đến thăm một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Toronto để có một bài học trải nghiệm. Sau đó, bạn sẽ trở lại lớp học, sử dụng những kinh nghiệm bạn đã có khi tham quan để làm trọng tâm cho các bài tập đọc và viết, cũng như chủ đề để thực hành và tranh luận.

Mỗi bài học English in Action hướng dẫn bạn qua chu trình học tập của Kolb: kết hợp các khái niệm mới với trải nghiệm mới, giúp bạn suy ngẫm về những gì bạn đã quan sát và tích cực thử nghiệm ngôn ngữ trong thế giới thực. Và bạn có thể không nhận ra mình đã tiến bộ nhanh như thế nào vì bạn đang mải mê trải nghiệm.

Bích Chiêu – Clever Academy

Clever Academy hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường trau dồi kiến thức để chinh phục Tiếng Anh cũng như các bài thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh và thực hiện ước mơ du học. Tham khảo về các khóa học luyện thi Tiếng Anh của chúng tôi tại đây.

VNIS Education – đơn vị tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc uy tín hân hạnh đồng hành cùng học viên của Clever Academy trên chặng đường du học! Thông tin chi tiết tại đây.

MỚI NHẤT: Ra mắt chương trình học trực tuyến Live Online các môn SAT, IELTS, GMAT, cùng nhiều môn học khác.

 

Comments
 
 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *