Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

Lịch thi GMAT năm 2020 – 2021

LỊCH THI GMAT NĂM 2020 - 2021

Hãy cùng tìm hiểu về lịch thi GMAT năm 2020- 2021 và sắp xếp thời gian thi phù hợp nhất nhé!

Lịch thi GMAT năm 2020- 2021 tại Việt Nam

Bạn có thể đăng ký thi GMAT bất cứ khi nào trong khoảng 24h tới 6 tháng trước ngày thi. Không giống như SAT, việc thi GMAT được tiến hành 1 cách liên tục. Nhưng nếu bạn chờ quá muộn mới đăng ký, bạn có thể sẽ không thể thi vào buổi thi mong muốn của mình vì không còn chỗ trống cho ngày đăng ký của mình. Thí sinh nên hoàn thành việc đăng kí trước thời điểm bắt đầu thi là 24h.

Kỳ thi GMAT Online đang tạm thời cho phép những sinh viên không thể đến những địa điểm dự thi do đóng cửa vì dịch bệnh, được đăng kí dự thi bằng hình thức online để kịp hoàn thành các thủ tục đăng kí dự tuyển vào các trường ĐH.

Những điều cần biết về hình thức thi GMAT Online

Yêu cầu về máy tính

Bài thi có thể được thực hiện trên Macbook hoặc máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Các yêu cầu cụ thể xem tại đây. 

Kết quả thi

Kể từ thời điểm hiện tại, bài thi GMAT sẽ chỉ được thực hiện 1 lần, việc hủy bỏ kết quả và thi lại sẽ không còn được cho phép (Nếu thí sinh gặp phải sự cố kỹ thuật, vui lòng liên hệ trực tiếp với GMAT để xác minh).

Những trường sẽ nhận được báo cáo điểm thi như một phần trong hồ sơ đăng kí dự tuyển của thí sinh, có thể được lựa chọn khi thí sinh đăng ký ngày thi hoặc sau khi thí sinh nhận được kết quả. Thí sinh có thể đợi đến sau khi biết kết quả để chọn trường, bởi điểm thi sẽ không được hủy bỏ. Điểm thi GMAT Online và điểm thi GMAT tại các kỳ thi bình thường là độc lập.

Lệ phí 

Lệ phí dự thi là $200 và bao gồm 5 bản báo cáo điểm thi. Thí sinh sẽ không được biết kết quả thi ngay sau khi kết thúc bài làm. Kết quả sẽ được trả về thí sinh qua đường email sau 7 ngày làm việc kể từ ngày thi. Thí sinh có thể hủy đăng kí thi, hoặc chọn lại ngày thi, nhưng phải tiến hành trước khi diễn ra kỳ thi là 24h, với chi phí là $25 cho việc chọn lại ngày thi, và $100 cho việc hủy đăng ký.

Cấu trúc đề thi

  • Phần Analytical Writing Assessment sẽ không có trong bài thi GMAT Online.
  • Thời gian cho mỗi phần của bài thi sẽ giống như kỳ thi truyền thống: 62 phút cho 31 câu hỏi ở phần Quantitative Reasoning, 65 phút cho 36 câu hỏi ở phần Verbal Reasoning, 30 phút cho 12 câu hỏi ở phần Integrated Reasoning. Tổng cộng, thời gian làm bài sẽ rơi vào khoảng 3 tiếng, tính cả 15 phút check in và 5 phút giải lao. Các phần của bài thi Online sẽ dùng 1 thuật toán giống như bài thi GMAT tiêu chuẩn, và có cùng bộ câu hỏi. Thang điểm cũng sẽ được giữ nguyên.
  • Thứ tự các phần sẽ được giữ cố định. Các bài thi sẽ theo thứ tự của các phần: Quantitative, Verbal, and Integrated Reasoning, với tùy chọn nghỉ 5 phút trước khi bắt đầu phần Integrated Reasoning.

Địa điểm thi GMAT tại Việt Nam

  • IPMAC: Phòng 604, Kim Anh Building, Số 78 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  • VIET Professional Co., Ltd: 149/1D Đường Ứng Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Bạn có thể liên hệ với Clever Academy qua số ĐT: 098 111 3529 (Hà Nội) / 097 586 1994 (TP.HCM) để được hỗ trợ đăng ký thi GMAT hoàn toàn miễn phí.

>>> Tham khảo thông tin khóa luyện GMAT cùng Kaplan và Clever Academy tại ĐÂY <<<

 

Comments
 
 

More Posts in Lịch tổ chức thi

 
 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *