April 14, 2024
Lịch thi GMAT năm 2018

Bài thi GMAT có thể được xem là tiêu chuẩn vàng của việc xét tuyển cao học vào các chương trình quản trị kinh doanh, được tin tưởng bởi hơn 6,000 chương trình đào tạo trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về lịch thi GMAT năm 2018 được Clever Academy cập nhật mới nhất nhé!

Lịch thi GMAT năm 2018

Hạn đăng ký apply cho các chương trình đào tạo kinh doanh rất đa dạng. Hãy liên hệ với trường mà bạn dự định apply để có lịch chính xác và lên lịch thi GMAT để chắc chắn điểm của bạn được báo cáo và gửi tới trường trước khi hạn đăng ký tới.

Table of Contents / Nội Dung Chính

Lệ phí thi GMAT

Hiện tại, lệ phí thi GMAT là 250$.

Nếu bạn có kế hoạch tham gia chương trình đào tạo MBA toàn thời gian năm tới, đây là khoảng thời gian lý tưởng để chuẩn bị cho GMAT. Thậm chí nếu bạn không lập kế hoạch apply trong 1 vài năm tới, việc tiến hành bài thi GMAT luôn nên là ưu tiên sớm. Điểm GMAT có giá trị trong 5 năm, vì vậy nếu bạn càng sớm thi GMAT thì bạn càng có nhiều thời gian tập trung vào các yếu tố còn lại trong hồ sơ chuẩn bị du học cao học và bạn sẽ có ít áp  lực hơn khi hạn đăng ký đến gần.

Bạn có thể liên hệ với Clever Academy qua số ĐT: 098 167 9088 / 0966 180792 để được hỗ trợ đăng ký thi GMAT hoàn toàn miễn phí.

Lịch thi GMAT năm 2018 tại Việt Nam

Bạn có thể đăng ký thi GMAT bất cứ khi nào trong khoảng 24h tới 6 tháng trước ngày thi. Không giống như SAT, việc thi GMAT được tiến hành 1 cách liên tục. Nhưng nếu bạn chờ quá muộn mới đăng ký, bạn có thể sẽ không thể thi vào buổi thi mong muốn của mình vì không còn chỗ trống cho ngày đăng ký của mình.

Địa điểm thi GMAT tại Việt Nam

IPMAC: Phòng 604, Kim Anh Building, Số 78 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

VIET Professional Co., Ltd: 149/1D Đường Ứng Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Bạn có thể liên hệ với Clever Academy qua số ĐT: 098 167 9088 / 0966 180792 để được hỗ trợ đăng ký thi GMAT hoàn toàn miễn phí.

Khi nào bạn nên lập kế hoạch thi GMAT?

Hãy tính toán và lập kế hoạch thi GMAT với các giả định rằng…

  • Bạn cần 3 tháng để ôn thi GMAT
  • Bạn sẽ thi lại bài thi nếu bạn không hài lòng với số điểm mình đạt được
  • Bạn sẽ cần 2 tháng để chuẩn bị cho các yếu tố khác trong hồ sơ apply (bài luận, thư giới thiệu, làm nghiên cứu và thăm trường …)

Bên cạnh đó, GMAC muốn lưu ý với bạn rằng bạn nên thi GMAT ít nhất trước 21 ngày trước hạn đăng ký nộp hồ sơ cuối cùng để có đủ thời gian để điểm của bạn được xử lý và gửi tới trường mong muốn.

Tôi cần học GMAT trong bao lâu?

Lượng thời gian bạn cần ôn thi GMAT sẽ phụ thuộc vào điểm mạnh, điểm yếu của bạn. Nhưng theo 1 khảo sát của GMAC vào năm 2014, những học sinh đạt điểm GMAT từ 700 điểm trở lên đã ôn luyện trung bình 121 giờ trước khi thi thực tế. Nếu tính thêm công việc toàn thời gian của bạn và các hoạt động cá nhân, bạn sẽ cần khoảng 3 tháng học.

Bạn có thắc mắc về việc ôn thi hay đăng ký thi GMAT, hãy liên hệ với Clever Academy để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Clever Academy

Leave a Reply