Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

Lịch thi GRE năm 2018

Nếu bạn có kế hoạch thi GRE năm 2018 và có nhiều thắc mắc về lịch thi, thời gian và địa điểm thi. Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Clever Academy nhé.

Lịch thi GRE năm 2018

Bài thi GRE General được tổ chức tại hơn 1,000 trung tâm ở trên 160 quốc gia. Bài thi GRE General được chia làm 2 dạng, bao gồm GRE thi trên máy và GRE thi trên giấy. Bài thi GRE trên máy tính được tiến hành quanh năm tại hầu hết các trung tâm trên toàn thế giới và các bài thi GRE trên giấy được tổ chức lên tới 3 lần 1 năm với những khu vực không thể tổ chức thi GRE trên máy tính.

Thông tin lệ phí thi GRE

Lệ phí thi GRE là 205$ (áp dụng với tất cả các điểm thi trên thế giới, trừ các thí sinh thi tại Trung Quốc)

Một số lệ phí khác:

  • Phí đăng ký muộn: 25$ (với thí sinh đăng ký thi GRE trên máy)
  • Phí thay đổi ngày thi: 50$
  • Phí thay đổi trung tâm tổ chức thi: 50$

Bạn có thể liên hệ với Clever Academy qua số ĐT: 098 111 3529 / 0966 180792 để được hỗ trợ đăng ký thi GRE hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký thi GRE

Bạn có thể tham khảo danh sách các đơn vị tổ chức thi, lịch thi và tình trạng đặt chỗ tại ĐÂY. Lưu ý rằng nếu bạn muốn đăng ký thi GRE, bạn sẽ cần tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản ETS của mình.

Bài thi GRE trên máy được tiến hành quanh năm tại các trung tâm tổ chức thi của ETS và các địa điểm thi được ETS ủy quyền. Việc đăng ký sẽ được lập kế hoạch theo nguyên tắc: người đăng ký trước sẽ được ưu tiên phục vụ (thi) trước.

Khi đăng ký ngày thi, hãy đảm bảo rằng điểm của bạn sẽ được báo cáo và gửi đi kịp hạn nộp hồ sơ. Với bài thi GRE trên máy tính, điểm thi sẽ được gửi sau 10 – 15 ngày thi. Bạn nên lưu ý về thời gian và quá trình xử lý để đảm bảo không bỏ lỡ khi hạn cuối tới.

Bạn có thể tiến hành thi GRE trên máy tính cách 21 ngày, tối đa 5 lần trong vòng 12 tháng. Điều này vẫn được áp dụng dù bạn hủy điểm thi của bài thi trước đó.

Bạn có thể liên hệ với Clever Academy qua số ĐT: 098 111 3529 / 0966 180792 để được hỗ trợ đăng ký thi GRE hoàn toàn miễn phí.

Lịch thi GRE trên máy tại Việt Nam năm 2018

Các thí sinh thi GRE trên máy sống tại Hà Nội và các khu vực lân cận có thể tiến hành thi tại Trung tâm IIG

Tại Hà Nội: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tại TP.Hồ Chí Minh: Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Lịch đăng ký nhanh chóng đóng do số lượng thí sinh đăng ký đông nên bạn nên đăng ký sớm để có thi vào thời gian, tại địa điểm mong muốn. Nếu bạn không thể thi vào ngày mong muốn, bạn có thể tham khảo việc đăng ký thi tại thành phố, địa điểm khác.

Gửi bảng điểm GRE

Bạn có thể gửi điểm miễn phí tới 4 trường khác nhau khi đăng ký thi GRE.

Nếu bạn muốn gửi báo cáo điểm sau khi biết điểm hoặc muốn gửi điểm tới nhiều hơn 4 đơn vị, bạn sẽ nộp thêm lệ phí cho việc này. Lệ phí gửi điểm là 27$ / người nhận.

Bạn có thể gửi yêu cầu báo điểm bổ sung online, qua email hoặc qua Fax. Bạn có thể chọn: gửi điểm gần đây nhất, gửi tất cả điểm hoặc 1 điểm GRE mà bạn chọn. Tất cả điểm GRE từ sau ngày 1/6/2011 đều có thể được gửi để phục vụ nhu cầu của bạn. Một khi yêu cầu của bạn được gửi, nó sẽ không thể hủy, thay đổi hay hoàn lại tiền.

Bạn có thể hủy hoặc thay đổi lại việc đăng ký thi vào bất cứ thời gian nào. Để tránh mất phí thi, bạn cần phải tiến hành không muộn hơn 4 ngày trước ngày thi.

Clever Academy

Comments
 

Tags:

 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *