Hotline tư vấn: 028.7108 8558 (TP.HCM) / 024.7106 5888 (Hà Nội) / 098 111 3529
 

Chương trình “YSEALI Professional Fellowship” tại Mỹ 2017

Hãy nộp đơn ứng tuyển tham gia chương rình YSEALI năm 2017 dành cho cán bộ trẻ để phát triển kỹ năng cá nhân và đến nước Mỹ trong 5 tuần mùa xuân năm 2017.

YSEALI

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội thông báo phát động chương trình Professional Fellows trong khuôn khổ Sáng Kiến Thủ Lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI) năm 2017. YSEALI Professional Fellows Program, do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đài thọ, được phối hợp thực hiện bởi các tổ chức phi chính phủ và các trường đại học được lựa chọn tại Hoa Kỳ và tổ chức đối tác tại Việt Nam.

Đơn đăng ký chương trình “YSEALI Professional Fellowship” bắt đầu được mở từ hôm nay. YSEALI Professional Fellowship gồm 5 tuần tại Mỹ, bao gồm 4 tuần làm việc trực tiếp với người bản xứ trong các công ty phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các văn phòng tư nhân trên khắp nước Mỹ.

register-now-button

Ai phù hợp với chương trình YSEALI Professional Fellowship

Các cán bộ trẻ đến từ nhiều ngành nghề đa dạng bao gồm:

  • Kinh doanh – Những ứng viên hoạt động trong lĩnh vực phát triển trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, hoặc có nỗ lực cố vấn những nhóm cư dân ít có đại diện trong kinh doanh và các đề tài tương tự khác có thể đủ điều kiện để tham gia.
  • Các tổ chức doanh nghiệp xã hội và đổi mới xã hội
  • Các cơ quan chính phủ – bao gồm chính quyền địa phương, các cơ quan phát triển khu vực, các văn phòng chính sách quốc gia, và các văn phòng đang hoạt động nhằm tăng sự tham gia của các công dân ít có đại diện trong nền kinh tế
  • Các tổ chức NGO – bao gồm những tổ chức tăng cường vai trò của những nhóm cư dân bị thiệt thòi trong nền kinh tế và lực lượng lao động, xây dựng hiểu biết về tài chính và hỗ trợ những nỗ lực quan trọng khác liên quan đến phát triển kinh tế
  • Các trường đại học ‐ những nơi nuôi dưỡng, thúc đẩy, những trung tâm giáo dục đại học hoặc chương trình tập trung vào phát triển kinh doanh, hiểu biết tài chính, phát triển kinh tế hoặc du lịch Chương trình YSEALI PFP chủ đề Phát triển kinh tế chia sẻ tầm nhìn chung là mở rộng các cơ hội kinh tế cho các cộng đồng, các quốc gia, và các công dân của họ. Người ứng tuyển thành công sẽ có thể giải đáp được câu hỏi làm thế nào mà những mô hình này có thể song hành trong công việc và sự nghiệp của họ.

Chương trình sẽ có lợi cho tôi như thế nào? Tại sao tôi nên ứng tuyển?

Mỗi người tham gia chương trình sẽ:

  • Làm việc toàn thời gian tại một cơ sở ở Hoa Kỳ và tìm hiểu các vấn đề liên quan đến công việc của họ ở Việt Nam. Thông qua đó, người tham gia sẽ thu được những kiến thức trực tiếp về các tổ chức và cơ quan của Hoa Kỳ cũng như xây dựng mạng lưới và quan hệ với các đối tác Hoa Kỳ.
  • Tham gia vào một chương trình được tài trợ hoàn toàn với hỗ trợ toàn diện. Việc đi lại, ăn ở và sinh hoạt, cũng như bảo hiểm y tế khẩn cấp và phí thị thực sẽ do chương trình đài thọ.
  • Trở thành thành viên của hai mạng lưới có danh tiếng ‐ YSEALI và PFP. Cựu học viên sẽ được tiếp cận các nguồn tài nguyên to lớn và một mạng lưới quốc tế các chuyên gia có cùng ý tưởng trên toàn cầu.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tham gia chương trình lớn  nhất trong năm về nuôi dưỡng kỹ năng, phát triển kinh tế khu vực!

Clever Academy

Comments
 
 

Share this Post 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *