November 7, 2023
học bổng

VNIS Việt Nam – Chi nhánh tư vấn du học của Clever Academy hân hạnh mang đến cho các bạn buổi Hội thảo thông tin với chủ đề “Du học Thạc sỹ tại Singapore với Nanyang Technological University“. Đến với hội thảo, các bạn sẽ được cô Regine Wong – Giám đốc Tuyển sinh của trường, cùng với Giáo sư Choo Teck Min, chia sẻ những thông tin về 2 khóa học uy tín của trường là Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (chương trình MBA) và Thạc sĩ Kế toán (Master of Science in Accountancy). Ngoài ra sẽ có các gói Học bổng giá trị cao dành riêng cho sinh viên Việt Nam được tiết lộ duy nhất cho những bạn đăng ký tham gia Hội thảo.

Table of Contents / Nội Dung Chính

Đôi nét về Nanyang Technological University (NTU)

NTU là một trong những trường Đại học phát triển nhanh nhất Thế giới. Trường được tổ chức uy tín QS xếp hạng 13 trong các trường Đại học trên toàn thế giới, và xếp thứ 1 trong số các trường Đại học có tuổi đời trẻ. Times Higher Education xếp NTUhạng 2 trong các trường Đại học tại Châu Á. Hiện nay, NTU được biết đến như là một trường Đại học với chất lượng giảng dạy tuyệt vời, học phí rẻ, và dịch vụ hỗ trợ sinh viên có thể nói là hoàn hảo.

Các ngành nổi bật của NTU có thể kể đến: Kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học, Xã hội & Nhân văn, Y khoa.

Đôi nét về Nanyang Business School (NBS)

NBS là trường kinh tế trực thuốc Nanyang Technological University. Được thành lập vào năm 1956, NBS là trường kinh tế có lịch sử lâu đời nhất Singapore. Trường hiện đang cung cấp một số lượng lớn các chương trình Đại học và sau Đại học với tổng số hơn7,000 sinh viên đang học tập. Không những có một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại vào bậc nhất, trường còn vinh dự được là 1 trong 5 trường duy nhất nằm ngoài hệ thống giáo dục của Mỹ được Kiểm định bởi Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB).

Trong suốt 50 năm xây dựng và phát triển, NBS đã và đang là vườn ươm nuôi dưỡng những nhà Lãnh đạo, những người đứng đầu trong các chuyên ngành về Kinh tế trên toàn Thế giới.

Học MBA tại Nanyang Business School

Chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) là ngành đào tạo mũi nhọn của NBS, và trong nhiều năm liên tiếp được xếp vào một trong những chương trình MBA tốt nhất trên thế giới.

 • Xếp hạng cao bởi các tổ chức giáo dục uy tín:
  • Đứng đầu trong các chương trình MBA tại Singapore (The Economist bình chọn)
  • Xếp thứ 29 trong các chương trình MBA trên toàn thế giới (do Financial Times 2016 xếp hạng)
  • Nanyang Technological University là trường Đại học đứng thứ 13 trên toàn thế giới (QS 2015)
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao: Sinh viên của NBS sẽ nhận được sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên với hơn 160 Giáo sư đến từ 30 quốc gia trên thế giới.
 • Kiến thức sát với thực tế: Chương trình MBA tại đây được thiết kế để mỗi một sinh viên đều được làm việc trong quá trình học. Các bạn sẽ được tiếp xúc với những dự án thực tế, được làm việc trong những công ty lớn và uy tín, đây đều là những công ty hàng đầu của Singapore và là đối tác của NBS.
 • Mạng lưới cựu sinh viên dầy đặc và đa dạng với hơn 180,000 cựu sinh viên của NTU và 38,000 cựu sinh viên của NBS, đến từ 127 quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể phát triển các mối quan hệ cá nhân cũng như sự nghiệp.

Học Thạc sĩ Kế toán tại Nanyang Business School

Là trường Đại học được xếp hạng 1 tại Châu Á về những thành tựu nghiên cứu về Kế toán, các chương trình đào tạo về Kế toán tại NBS đều là những chương trình có uy tín và chất lượng rất cao, được giảng dạy bởi những giảng viên đầu ngành đầy kinh nghiệm

 • NBS đã bắt đầu giảng dậy về Kế toán cách đây 50 năm, từ đó đến nay, rất nhiều người đứng đầu các công ty, lãnh đạo các tập đoàn lớn tại Singapore đã từng theo học và tốt nghiệp tại đây
 • 1 trong 5 trường ngoài nước Mỹ được công nhận bởi Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)
 • Bằng cấp của trường rất được coi trọng, sinh viên tốt nghiệp sẽ được chào đón ở những công ty lớn về Kế toán, kể cả các công ty thuộc Big 4

Học bổng cho sinh viên Việt Nam

NBS hiện đang có những suất Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt. Giá trị Học bổng có thể lên đến 20% học phí. Để được xét Học bổng, sinh viên cần có:

 • Bằng tốt nghiệp Đại học với điểm số cao
 • Điểm GMAT / IELTS / TOEFL cao

Nội dung Hội thảo

 • Giới thiệu về Nanyang Technological University và Nanyang Business School
 • Thông tin chi tiết về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doang, và Thạc sĩ Kế toán
 • Cơ hội Học bổng cho sinh viên Việt Nam
 • Giải đáp mọi thắc mắc của các bạn tham gia Hội thảo

Thời gian & Địa điểm

 • Thứ 7 ngày 1/10/2016 – 10:00 sáng – 12:00 trưa
 • Tại: Khách sạn New World Sài Gòn, số 76 Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là một cơ hội hiếm có dành cho tất cả các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến Du học Singapore!

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY hoặc qua Hotline 097 565 6406.

===

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ VNIS EDUCATION.

Leave a Reply